Sun Chlorella Vietnam

Tin tức nổi bật
Hiểu biết về Chlorella

Tảo lục Sun Chlorella là gì?
15 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CHLORELLA 11/09/2017
15 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CHLORELLA

Tảo lục nước ngọt Chlorella đã ngày càng chứng tỏ khả năng của mình trong việc cải thiện sức khỏe tổng thể và giúp cơ thể phòng ngừa nhiều bệnh tật. 

TẾ BÀO MỠ - THỦ PHẠM GÂY UNG THƯ 06/08/2017
TẾ BÀO MỠ - THỦ PHẠM GÂY UNG THƯ

 Theo công bố vào tháng 08.2016 của Cơ quan Nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC) - một tổ chức thuộc WHO, cho biết: “Béo phì có khả năng làm tăng nguy cơ 13 bệnh ung thư. Bao gồm: trực tràng, thực quản, ung thư biểu mô tế bào thận, ung thư vú ở phụ nữ sau mãn kinh, ung thư nội mạc tử cung, dạ dày, gan, túi mật, tụy, buồng trứng, tuyến giáp, u màng não, và đa u tủy”.

VAI TRÒ GIẢI ĐỘC CƠ THỂ TRONG PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ 25/06/2017
VAI TRÒ GIẢI ĐỘC CƠ THỂ TRONG PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Chúng ta đang sống trong sự bủa vây của chất độc. Từ trong không khí, nước, thực phẩm, đến ngôi nhà chúng ta ở. Các hóa chất nguy hại nằm trong các đồ dùng vệ sinh gia đình, và hàng ngàn sản phẩm chăm sóc cá nhân (như chất chống tiết mồ hôi, nước súc miệng, mỹ phẩm…) mà không có sự cảnh báo nào. Tiêm chủng thường chứa thủy ngân, nhôm, formaldehyde, và các chất độc hại khác. Thuốc kê đơn và không kê đơn cũng có độc chất, và thường chứa tá dược. Các kim loại nặng độc hại từ nhiều nguồn trong môi trường là mối quan tâm khác, và các trường điện từ vô hình ở khắp mọi nơi.

LÀM ĐẸP DA VỚI CHLORELLA 18/05/2017
LÀM ĐẸP DA VỚI CHLORELLA

Ba bước giúp tái sinh làn da hoàn toàn theo cách tự nhiên

Một làn da khỏe mạnh, sáng đẹp, trẻ trung và đầy sức sống không chỉ là dấu hiệu tốt của sức khỏe da, mà còn là biểu hiện sự khỏe mạnh của các cơ quan bên trong cơ thể.
9 BỆNH GÂY RA DO THỪA KHOÁNG CHẤT 10/05/2017
9 BỆNH GÂY RA DO THỪA KHOÁNG CHẤT
Các khoáng chất cần thiết cho hàng trăm quá trình enzym quan trọng cho cơ thể, tham gia chuyển hóa, và cho các chức năng bình thường. Tuy nhiên, ngộ độc muối khoáng có thể xảy ra nếu chúng được tích tụ nhiều trong cơ thể, nhất là các kim loại nặng. Sự tích tụ kim loại quá mức sẽ làm suy yếu các tiến trình tế bào và gây ra bệnh tật. Bao gồm: nhôm, antimon, arsenic, cadmium, chì và thủy ngân và một vài loại khác. 
Thông thường cơ thể có khả năng thải loại chúng ra ngoài thông qua mồ hôi, nước tiểu, hoặc phân. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp xúc lâu dài hoặc chức năng miễn dịch và khả năng thanh lọc của cơ thể hoạt động kém hiệu quả thì triệu chứng ngộ độc khoáng chất sẽ xuất hiện.
MIỄN DỊCH TRỊ LIỆU UNG THƯ 19/03/2017
MIỄN DỊCH TRỊ LIỆU UNG THƯ

 Bộ ba kinh điển trong điều trị ung thư là phẫu trị, hóa trị và xạ trị. Gần đây, một khuynh hướng trị liệu mới đã cho thấy được tính an toàn và hiệu quả khá cao, đó là miễn dịch trị liệu ung thư hay immunotherapy. Phương pháp điều trị này dựa trên nền tảng phát huy sức mạnh của hệ thống miễn dịch và tế bào sát thủ tự nhiên

SỰ KỲ DIỆU CỦA CHLORELLA GIẢI ĐỘC RƯỢU 13/08/2016
SỰ KỲ DIỆU CỦA CHLORELLA GIẢI ĐỘC RƯỢU
Hôm nay trời mưa to quá, thời tiết quá lý tưởng để nhâm nhi. Lang thang trên net đọc tài liệu thấy nghiên cứu này giúp đỡ nhiều cho các chiến hữu nên tạm dịch nhanh cho mọi người tham khảo. Chúc 1000 ly không die!
 
GIẢI ĐỘC GAN DO RƯỢU BẰNG TẢO LỤC SUN CHLORELLA A 06/08/2016
GIẢI ĐỘC GAN DO RƯỢU BẰNG TẢO LỤC SUN CHLORELLA A

Có một bệnh nhân hỏi do công việc phải thường xuyên uống bia rượu mà không thể từ chối được. Gần đây thấy trong người không khỏe. Làm cách nào để giải độc rượu? 

VAI TRÒ CỦA DINH DƯỠNG TRONG VIỆC PHỤC HỒI SỨC KHỎE (Phần 1) 05/08/2015
VAI TRÒ CỦA DINH DƯỠNG TRONG VIỆC PHỤC HỒI SỨC KHỎE (Phần 1)

Chúng ta nên xem xét vai trò của thức ăn trong việc phục hồi sức khỏe của chúng ta. Thức ăn, với vai trò là một phần của hệ sinh hóa trong máu và có tác động đến toàn bộ hoạt động sinh lý của chúng ta, giúp cơ thể ngăn chặn và vượt qua được bệnh tật nhờ vào bốn cách cơ bản.

Bổ sung đúng cách vitamin, khoáng chất từ thực phẩm 04/07/2015
Bổ sung đúng cách vitamin, khoáng chất từ thực phẩm

Bạn có biết nếu cơ thể thiếu vitamin và khoáng chất sẽ có vấn đề gì về sức khỏe không ? Hãy cùng xem thống kê từ bài viết của VnExpress nhé.

 

   1   2   3   4   5