Sun Chlorella Vietnam

Tin tức nổi bật
Hiểu biết về Chlorella

Tảo lục Sun Chlorella là gì?
10 DẤU HIỆU CẢNH BÁO NGƯNG TIM ĐỘT NGỘT 29/05/2018
10 DẤU HIỆU CẢNH BÁO NGƯNG TIM ĐỘT NGỘT

 “Ngưng tim đột ngột có thể xảy ra ở bất cứ ai và bất kỳ lúc nào. Nó không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, hoặc bạn khỏe mạnh thế nào”.

Chắc bạn đã từng nghe những câu chuyện: Một vận động viên trẻ đổ gục trên sân đấu, ngừng thở và chết trước khi đội y tế đến cứu. Một người cha hạnh phúc và khỏe mạnh, chết tại bàn ăn tối mà không có dấu hiệu cảnh báo nào hoặc tiền sử về bệnh tim mạch trước đó. Một người phụ nữ gục đổ tại văn phòng và chết trước mặt các đồng nghiệp của cô khiến họ bị sốc.

CHỚ XEM THƯỜNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ 27/05/2018
CHỚ XEM THƯỜNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ

CH XEM THƯNG BNH GAN NHIM M

Bình thường trong gan có một ít mô mỡ. Khi có quá nhiều mỡ tích tụ và dự trữ ở gan, vượt hơn 5% tổng khối lượng gan, thì được gọi là bệnh gan nhiễm mỡ.

Bạn không thể tồn tại mà không có gan, nhưng hầu hết mọi người không nhận thức được bao nhiêu căng thẳng được đặt lên cơ quan làm việc chăm chỉ này, từ ngày này qua tháng nọ.

CHLORELLA - KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG (PHẦN 3) 19/01/2018
CHLORELLA - KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG (PHẦN 3)

TẢO LỤC CHLORELLA PYRENOIDOSA

GIÚP CHỐNG LẠI BIẾN CHỨNG MẠN TÍNH

ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
Theo các nhà khoa học, AGEs là các sản phẩm độc hại cho sức khỏe, là nguyên nhân chính gây ra các biến chứng mạn tính của bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) trên các mạch máu nhỏ và các mạch máu lớn.[1]. Môi trường đường huyết cao kéo dài ở người ĐTĐ, cách chế biến thức ăn, hút thuốc lá...s
CHLORELLA - KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG(PHẦN 2) 04/12/2017
CHLORELLA - KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG(PHẦN 2)

CHLORELLA GIÚP GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT & CHOLESTEROL MÁU

Một nghiên cứu trên người về chlorella1 cho thấy chlorella là một công cụ mạnh mẽ trong việc giúp cholesterol và chuyển hóa lượng đường trong máu của bạn. Những người tham gia nghiên cứu đã uống 8 gam chlorella mỗi ngày (4 gam × 2 lần uống sáng – chiều). Vào cuối tuần thứ 12, những người có tình trạng sức khỏe kém tham gia vào nghiên cứu đã cải thiện đáng kể lượng đường và cholesterol trong máu.
CHLORELLA GIÚP TEO NHỎ KHỐI U & CHỮA LÀNH UNG THƯ 03/12/2017
CHLORELLA GIÚP TEO NHỎ KHỐI U & CHỮA LÀNH UNG THƯ

Theo kết quả một thống kê tại Mỹ, khoảng một phần hai nam giới và một phần ba nữ giới sẽ phát triển thành ung thư ở một thời điểm nào đó trong đời. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không bị ung thư, thì ai đó mà bạn biết hoặc yêu thương chắc chắn sẽ bị. 

CHLORELLA - KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG(PHẦN 1) 26/11/2017
CHLORELLA - KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG(PHẦN 1)

CHLORELLA GIÚP CẢI THIỆN ĐỘ NHẠY CẢM INSULIN

Chlorella được biết đến rộng rãi như là một loại siêu thực phẩm có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chlorella giúp cải thiện chức năng miễn dịch, giúp cơ thể giải độc, tốt cho sức khỏe của gan, và có đặc tính chống ung thư… Tuy nhiên, những nghiên cứu gần đây đã khám phá ra một trong những lợi ích thú vị nhất của Chlorella là khả năng làm giảm đề kháng insulin, và điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc phòng ngừa và kiểm soát bệnh đái tháo đường (ĐTĐ).

 

12 ĐIỀU SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI ĂN CHAY 25/11/2017
12 ĐIỀU SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI ĂN CHAY

Một chế độ ăn chay cân bằng hoặc ăn chay thuần chay mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chẳng hạn như, giúp giảm cân, kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm nguy cơ bệnh tim và một số loại ung thư. Tuy nhiên, sẽ là một thách thức để duy trì được chế độ ăn chay bổ dưỡng, cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

CHLORELLA GIÚP CHỐNG LÃO HÓA TỪ GAN 05/11/2017
CHLORELLA GIÚP CHỐNG LÃO HÓA TỪ GAN

CHỨC NĂNG CỦA GAN

Đối với cơ thể, gan là cơ quan quan trọng đứng hàng thứ 2 sau tim. Nó có khả năng phi thường để thực hiện hơn 500 chức năng mỗi ngày. Bao gồm:
- Sản xuất hơn 13.000 chất hóa học và điều tiết hơn 50.000 enzyme rất quan trọng.
- Cân bằng hormone giới tính, bao gồm cả testosterone và estrogen.
- Lọc gần 100 lít máu đi qua nó mỗi ngày.
- Sản xuất 1000 ml dịch mật mỗi ngày để phá vỡ các chất béo và giúp tiêu hóa thức ăn.
- Duy trì cholesterol khỏe mạnh, lượng đường trong máu, và các acid amin.
- Chuyển đổi glucose thành năng lượng cho cơ thể sử dụng.
- Lưu trữ các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin A, B, D và K.
- Giải độc các sản phẩm chất thải và chất gây ô nhiễ
4 LỢI ÍCH VỀ SỨC KHỎE CỦA YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG CHLORELLA (CGF) 01/11/2017
4 LỢI ÍCH VỀ SỨC KHỎE CỦA YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG CHLORELLA (CGF)

Chlorella là một trong những siêu thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất của tự nhiên, chứa tất cả 9 axít amin thiết yếu, chất diệp lục, chất chống oxy hóa và rất nhiều vitamin cần thiết cho sự sống. Với tất cả các điều này, Chlorella trở nên

15 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CHLORELLA 11/09/2017
15 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CHLORELLA

Tảo lục nước ngọt Chlorella đã ngày càng chứng tỏ khả năng của mình trong việc cải thiện sức khỏe tổng thể và giúp cơ thể phòng ngừa nhiều bệnh tật. 

   1   2   3   4   5   6