Sun Chlorella Vietnam

Tin tức nổi bật
Hiểu biết về Chlorella

Tảo lục Sun Chlorella là gì?
10 CÁCH BỔ DƯỠNG TINH KHÍ CHO THẬN 22/09/2020
10 CÁCH BỔ DƯỠNG TINH KHÍ CHO THẬN

“Hoàng đế Nội kinh” nói: “Tinh khí là nền tảng của sự sống.” Thận là nguồn sinh khí của con người, sự già đi của cơ thể và tuổi thọ phần lớn do sức mạnh của thận khí quyết định. Từ xa xưa, mọi người đều chú ý đến việc bồi bổ thận, và bảo vệ thận là nền tảng của việc duy trì sức khỏe và sự giàu có.

MÓN ĂN NHẸ NGON MIỆNG GIÚP GIẢM BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG 27/08/2020
MÓN ĂN NHẸ NGON MIỆNG GIÚP GIẢM BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Đồ ăn nhẹ có thể tạo ra hoặc phá vỡ cách cơ thể bạn đối phó với lượng đường trong máu. Ăn nhiều đồ ăn vặt và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường của bạn có thể tăng lên. Nhưng bạn có thể chọn một món ăn nhẹ để cải thiện khả năng tránh các biến chứng về đường huyết.

Khi các nhà khoa học tại Đại học Toronto xem xét các nghiên cứu về cách hạt cây ảnh hưởng đến sự trao đổi chất, họ phát hiện ra rằng loại hạt này có thể cải thiện đáng kể việc kiểm soát đường huyết của cơ thể, duy trì lượng đường trong máu ở mức khỏe mạnh, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường. 

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE QUAN TRỌNG CỦA TẢO LỤC CHLORELLA 27/08/2020
NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE QUAN TRỌNG CỦA TẢO LỤC CHLORELLA

Chlorella là một loại tảo lục nước ngọt có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Nhưng làm quái thế nào mà chlorella có thể tốt cho bạn?

Có một số bằng chứng khoa học khá hấp dẫn đằng sau nó. Bài viết này sẽ đề cập đến vấn đề đó và nhiều hơn thế nữa — và quan trọng nhất, các cách khác nhau mà chlorella có thể giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng và khỏe mạnh hơn!

CHLORELLA: THÚC ĐẨY CHỨC NĂNG TIÊU HÓA KHỎE MẠNH 18/08/2020
CHLORELLA: THÚC ĐẨY CHỨC NĂNG TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

Có thể bạn đã nghe nói về loại thực vật này và nhiều lợi ích sức khỏe của nó, nhưng chlorella vượt qua xu hướng 'chất bổ sung xanh', bằng cách hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

TRỨNG VÀ SỨC KHỎE CỦA BẠN 18/08/2020
TRỨNG VÀ SỨC KHỎE CỦA BẠN

Con gà có trước hay quả trứng có trước? Nếu câu hỏi này khó trả lời, thì câu hỏi khác có thể dễ hơn cho bạn: Mỗi ngày ăn 1-2 quả trứng có hại cho sức khỏe hay không? Có nên chỉ ăn lòng trắng mà bỏ qua tròng đỏ? 

CÁCH THIẾT KẾ MÓN SALAD TƯƠI NGON ĐỂ KIỂM SOÁT LƯỢNG ĐƯỜNG TRONG MÁU 18/08/2020
CÁCH THIẾT KẾ MÓN SALAD TƯƠI NGON ĐỂ KIỂM SOÁT LƯỢNG ĐƯỜNG TRONG MÁU

Bên cạnh sinh tố hoặc nước ép tươi, một trong những cách dễ nhất để bắt đầu chuyển sang chế độ ăn thực phẩm tươi là ăn món salad (rau trộn dầu giấm). Tuy nhiên, hãy cẩn thận -- đừng thêm những thứ như bánh mì, mì, và thịt xông khói vào món salad của bạn! Điều đó đánh bại mục đích ăn salad lành mạnh.

 

ĐẠM THỰC VẬT GIÚP SỐNG THỌ, TỐT CHO SUY THẬN VÀ ÍT BỆNH TIM 04/08/2020
ĐẠM THỰC VẬT GIÚP SỐNG THỌ, TỐT CHO SUY THẬN VÀ ÍT BỆNH TIM

 Chế độ ăn giàu protein hiện nay đang có nhiều tranh cãi. Nhiều người thực hiện chế độ ăn này chủ yếu dựa vào các sản phẩm động vật như thịt, sữa và trứng để tăng lượng protein. Tuy nhiên, khi ăn nhiều protein từ thực vật có thể giúp ích cho sức khỏe của họ. Tại sao bạn nên chọn protein thực vật thường xuyên hơn?

BỆNH THẬN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG 25/07/2020
BỆNH THẬN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

BỆNH THẬN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

BỆNH THẬN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG LÀ GÌ?
Đái tháo đường (ĐTĐ) có thể gây ra biến chứng trên thận và được gọi là bệnh thận ĐTĐ. Đây là bệnh thận tiến triển có thể xảy ra ở người bệnh ĐTĐ típ 1 & típ 2. Nguy cơ gia tăng theo thời gian mắc bệnh và các yếu tố khác, như huyết áp cao và tiền sử gia đình mắc bệnh thận. Hơn 40% các trường hợp bệnh thận mạn (BTM) là do ĐTĐ. Và ĐTĐ cũng là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra BTM giai đoạn cuối (ESRD).

BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ĐÃ TÀN PHÁ CƠ THỂ BẠN NHƯ THẾ NÀO? 11/07/2020
BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ĐÃ TÀN PHÁ CƠ THỂ BẠN NHƯ THẾ NÀO?

 BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ĐÃ TÀN PHÁ CƠ THỂ BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Bệnh đái tháo đường không làm bạn chết vì tăng đường huyết, mà là vì các biến chứng của nó. Nếu bạn chẳng may bị mắc căn bệnh này, bạn cần phải biết lý do tại sao nó tàn phá cơ thể bạn đế vậy?

2 CÁCH CHẤT CHỐNG ÔXI HÓA GIÚP GIẢM TỔN THƯƠNG NÃO DO ĐỘT QUỴ 07/07/2020
2 CÁCH CHẤT CHỐNG ÔXI HÓA GIÚP GIẢM TỔN THƯƠNG NÃO DO ĐỘT QUỴ

 2 CÁCH CHẤT CHỐNG ÔXI HÓA GIÚP GIẢM TỔN THƯƠNG NÃO DO ĐỘT QUỴ

Bệnh đột quỵ não là một tình trạng xảy ra khi dòng máu lên não bị đột ngột gián đoạn do mạch máu não bị tắc hoặc vỡ. Các mô não không được cung cấp ôxy kịp thời sẽ dần dần hoại tử, gây ra những hậu quả nặng nề.

   1   2   3   4   5   6