Tin tức nổi bật
Hiểu biết về Chlorella

Tảo lục Sun Chlorella là gì?

TẬP ĐOÀN SUN CHLORELLA

TẬP ĐOÀN SUN CHLORELLA

TẬP ĐOÀN SUN CHLORELLA

www.sunchlorella.com/

 

 

Sức khỏe không phải là quà tặng!
Chỉ có được khi mỗi người tự chịu trách nhiệm,

bằng chính cố gắng hằng ngày của mình!

 

Câu chuyện của Tập Đoàn SunChlorella được bắt đầu từ người sáng lập, là ông Hideo Nakayama, một thương nhân Nhật Bản thành đạt đến từ Đông Kinh (Kyoto), người đã được chẩn đoán là bị bệnh Gút và Ung Thư Dạ Dày ở tuổi 51. Ông Nakayama đã được những bác sĩ của mình báo rằng ông chỉ còn sống vài năm nữa. May mắn thay ông được một người bạn giới thiệu về Chlorella, và đã sử dụng nó hằng ngày. Vài tháng sau đó, tình trạng bệnh tình của ông dần cải thiện và cuối cùng ông đã hoàn toàn bình phục. Ông Nakayama đã tiếp tục sử dụng Chlorella đều đặn cho tới lúc ông ra đi thanh thản ở tuổi 85!

Kinh nghiệm về khả năng chữa lành của Chlorella đã khiến ông Nakayama trở thành người tôn sùng loại tảo độc nhất vô nhị này, và vào tháng 12 năm 1969 ông thành lập công ty Heian Chlorella Jeffcy Co để kinh doanh Chlorella. Vào tháng 7 năm 1971, tên công ty được đổi thành Sun Chlorella Corporation và công ty đã bắt đầu sản xuất kinh doanh thương hiệu Chlorella của riêng mình. Trong suốt 46 năm, với tư cách là nhà dẫn đầu trong việc sản xuất ra các sản phẩm Chlorella có chất lượng cao, công ty đã gây dựng cho mình uy tín lớn mạnh và bền vững ở Nhật cũng như trên toàn thế giới. Ngày nay, Tập Đoàn Sun Chlorella đã hiện diện ở 25 nước.

Mang lại sức khỏe và hạnh phúc khắp thế giới

Sứ mệnh này của Sun Chlorella dựa trên nền tảng thành công của chính Tập Đoàn và ngày càng được củng cố, thông qua những thành tựu trong việc nghiên cứu và phát triển không ngừng từ những ngày đầu thành lập. Kết quả đạt được từ những nỗ lực nghiên cứu này được Tập Đoàn áp dụng triệt để trong việc phát triển và bào chế những sản phẩm Chlorella của mình. Để đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng có trong tảo Sun Chlorella là cao nhất, công ty nuôi trồng loại tảo này trong các hồ nước ở Đài Loan, nơi có rất nhiều ánh nắng mặt trời để bảo đảm môi trường cho chất Chlorophyll phát triển mạnḥ nhất. Để giữ cho Chlorella luôn sạch và không bị ô nhiễm, nguồn nước duy nhất được sử dụng là nguồn nước tinh khiết trên núi. 

Trong trạng thái tự nhiên của mình, Chlorella không thể được hấp thụ bởi hệ tiêu hóa của con người vì lớp vỏ tế bào rất cứng rắn, vì thế cần phải đều chỉnh để cơ thể chúng ta có thể hấp thu tối đa những dưỡng chất quý giá trong tảo. Tập Đoàn Sun Chlorella đã phát triển một công nghệ độc đáo có tên gọi là Quy trình DYNO®-Mill . Công nghệ này hiệu quả tới mức có thể phá vỡ đến 95% thành tế bào Chlorella mà không làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng bên trong. Nói một cách đơn giản, cộng nghệ này phá vỡ màng tế bào không thể hấp thụ được của Chlorella, thông qua việc thay đổi nhanh áp suất mà không dùng đến nhiệt hay bất cứ hóa chất nào! Bằng cách này, khối dưỡng chất bên trong tế bào Chlorella có thể được hấp thụ bởi hệ tiêu hóa của con người mà không bị tổn hại hay hao hụt. 

     

                      Chlorella sau thu hoạch                     Chlorella đã qua xử lý bằng quy trình DYNO®-Mill

Các tin bài khác: