Tin tức nổi bật
Hiểu biết về Chlorella

Tảo lục Sun Chlorella là gì?

Những lợi ích dinh dưỡng nào Chlorella có thể mang đến cho bạn?

 Chlorella cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng và đây chính là điều thật tuyệt vời ở Chlorella. Cùng với các nhóm vitamin A, B, C, D, E và K, Chlorella còn chứa chất chlorophyll – một nguồn giải độc mạnh. Ngoài ra, trong Chlorella còn có chất Biotin rất tốt cho da, móng và tóc của chúng ta. Các loại chất dinh dưỡng khác mà Chlorella mang lại như Choline, Inositol, các axit Nucleic and Alpha linolenic.

Chlorella được biết đến nhiều nhất bởi khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể chúng ta. Một trong những chất dinh dưỡng quan trọng, mang lại năng lượng có trong Chlorella chính là prôtein. Mỗi tế bào Chlorella được cấu thành từ 60% là prôtein, điều này có nghĩa là 1 gram Chlorella chứa nhiều prôtein hơn 1 gram thịt gà và gấp đôi số lượng prôtein có ở 1 gram thịt bò.

Các loại dưỡng chất khác giúp Chlorella mang lại năng lượng cho cơ thể chúng ta là các loại khoáng chất như sắt và magiê. Thêm vào đó Chlorella còn chứa các loại vitamin nhóm B hỗ trợ việc chuyển hóa đường thành năng lượng. Chlorella có chứa vitamin B12, đây là đều rất độc đáo bởi vì rất hiếm thấy trong giới thực vật. Vì vậy Chlorella là nguồn bổ sung thiết yếu cho những người ăn chay.