Sun Chlorella Vietnam

Tin tức nổi bật
Hiểu biết về Chlorella

Tảo lục Sun Chlorella là gì?

 

Những câu hỏi thường gặp

 

Tôi có thể tìm kiếm thêm thông tin về Chlorella ở đâu?

 Nếu bạn muốn xem nghiên cứu khoa học về Chlorella, hãy ghé thăm Phòng Thí Nghiệm SunChlorella

Tôi nên sử dụng Chlorella như thế nào?

 Để đạt được một lợi ích sức khỏe tối ưu nhất, các bạn nên sử dụng 3 gram mỗi ngày. Bởi vì số lượng dày đặc chất dinh dưỡng bên trong Chlorella, hệ tiêu hóa của bạn có thể cần thời gian để thích nghi với Chlorella. Vì vậy, bạn có thể theo phương án sau:

 

  • Sử dụng 1 gram Chlorella trong ngày đầu tiên (5 viên, hay 1/3 gói hạt)
  • Trong 10 ngày tiếp theo, mỗi ngày tăng thêm 1 viên Chlorella, cho đến khi đủ 15 viên (3 gram)
  • Duy trì 3 gram Chlorella mỗi ngày sau đó (15 viên, hay 1 gói hạt)

 

Phương thức này giúp hệ tiêu hóa của bạn quen dần với Chlorella, nhằm nâng cao khả năng hấp thụ nguồn dưỡng chất dồi dào của tảo lục Chlorella

 

Nếu bạn thấy Chlorella dạng gói hạt của chúng tôi có vị ngon, bạn có thể sử dụng chúng trong mỗi bữa ăn hàng ngày của mình, bằng cách trộn vào cơm, thức uống hay sinh tố.

Quy trình sản xuất Chlorella có an toàn không?

 Chlorella của chúng tôi được nuôi trồng trong môi trường nhiệt đới ở Đài Loan, tránh xa khỏi môi trường ô nhiễm công nghiệp. Chúng tôi sử dụng các hồ nước nhân tạo được quản lý chặt chẽ về chất lượng nguồn nước. Nước trong các hồ này là từ nguồn nước tinh khiết trên núi. Sau khi thu hoạch, Chlorella được chuyển về Nhật Bản để xử lý với công nghệ của chúng tôi, nhằm tạo nên sản phẩm được hấp thụ tốt nhất qua hệ tiêu hóa của con người. Chúng tôi không sử dụng nhiệt hay bất cứ chất hóa học nào trong suốt quá trình này. Chúng tôi rất vinh dự khi dẫn chứng ở đây  Giấy Chứng Nhận GMP (Good Manufacturing Process) chứng nhận quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn điều chế được phẩm. Điều này thể hiện chất lượng hàng đầu của quy trình sản xuất và sản phẩm của chúng tôi.

Khi nào tôi nhận ra những lợi ích của Chlorella?

 Có một điều quan trọng bạn cần hiểu rõ là: không có ‘đường tắt’ ở đây. Nếu bạn muốn có những kết quả khả quan, bạn phải sử dụng ít nhất 3 gram Chlorella mỗi ngày, đều đặn hàng ngày! Cần có thời gian để cho những tác dụng thiết thực của Chlorella ngấm dần vào cơ thể bạn, đến mức độ đủ để bạn có thể nhận thấy năng lượng sống của mình được cải thiện, bao gồm cả việc ngủ ngon hơn. Một số người phản hồi rằng, họ cảm nhận được sự tiến triển này sau 4 tuần, trong khi một số khác thì cần tới 12 tuần. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng sức khỏe hiện tại và mức độ ô nhiễm hiện diện trong cơ thể, kể cả thói quen tập luyện của bạn nữa.

Có an toàn không khi sử dụng Chlorella?

 CÓ!

Rất an toàn khi sử dụng Chlorella, đây là một thực phẩm giống như các loại thực phẩm khác. Chlorella đã được sử dụng suốt 70 năm qua ở Nhật và các nước khác trên khắp thế giới. Chlorella được sử dụng bởi tất cả các nhóm tuổi (người lớn, trẻ em và người già), phụ nữ đang mang thai và những người có điều kiện sức khỏe khác nhau, hàng ngày. Tuy nhiên, cũng giống như trường hợp xảy ra với các loại thực phẩm khác, một số người có thể hơi nhạy cảm trong việc tiêu hóa Chlorella ở giai đoạn đầu. Vì thế, có một lời khuyên được đưa ra là bạn nên bắt đầu sử dụng chỉ 1 gram mỗi ngày và tăng dần tới mức 3 gram mỗi ngày. Nếu bạn sử dụng viên Chlorella, bạn bắt đầu với 5 viên mỗi ngày sau đó tăng dần mỗi ngày 1 viên cho tới khi bạn đạt được lượng tối thiểu là 15 viên mỗi ngày (3 gram).

Nhóm chúng tôi tại công ty Natural Balance luôn tận tụy trong việc cung cấp cho bạn tất cả những sự hỗ trợ cần thiết để đảm bảo rằng bạn đưa ra quyết định đúng cho sức khỏe của mình và sử dụng sản phẩm Chlorella một cách tốt nhất. Vì thế chúng tôi cung cấp những gói Chlorella dạng viên dùng thử miễn phí 1 lần (15 viên), nếu bạn muốn dùng thử trước khi mua xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, một trong những đại diện kinh doanh của chúng tôi sẽ gặp để sắp xếp một cuộc hẹn với bạn.

Chlorella là gì?

 Chlorella là một loại tảo lục đơn bào, bên trong có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng quan trọng như prôtein, các khoáng chất, chất xơ và các loại vitamin khác nhau. Bởi vì lượng chất dinh dưỡng dồi dào mà Chlorella có thể cung cấp cho cơ thể chúng ta, đây được xem là 1 loại siêu thực phẩm. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem trang Chlorella của chúng tôi.

Những lợi ích dinh dưỡng nào Chlorella có thể mang đến cho bạn?

 Chlorella cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng và đây chính là điều thật tuyệt vời ở Chlorella. Cùng với các nhóm vitamin A, B, C, D, E và K, Chlorella còn chứa chất chlorophyll – một nguồn giải độc mạnh. Ngoài ra, trong Chlorella còn có chất Biotin rất tốt cho da, móng và tóc của chúng ta. Các loại chất dinh dưỡng khác mà Chlorella mang lại như Choline, Inositol, các axit Nucleic and Alpha linolenic.

Chlorella được biết đến nhiều nhất bởi khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể chúng ta. Một trong những chất dinh dưỡng quan trọng, mang lại năng lượng có trong Chlorella chính là prôtein. Mỗi tế bào Chlorella được cấu thành từ 60% là prôtein, điều này có nghĩa là 1 gram Chlorella chứa nhiều prôtein hơn 1 gram thịt gà và gấp đôi số lượng prôtein có ở 1 gram thịt bò.

Các loại dưỡng chất khác giúp Chlorella mang lại năng lượng cho cơ thể chúng ta là các loại khoáng chất như sắt và magiê. Thêm vào đó Chlorella còn chứa các loại vitamin nhóm B hỗ trợ việc chuyển hóa đường thành năng lượng. Chlorella có chứa vitamin B12, đây là đều rất độc đáo bởi vì rất hiếm thấy trong giới thực vật. Vì vậy Chlorella là nguồn bổ sung thiết yếu cho những người ăn chay.

Điều gì làm cho thương hiệu Sun Chlorella đặc biệt như vậy?

 Trong trạng thái tự nhiên của mình, Chlorella không thể được hấp thụ bởi hệ tiêu hóa của con người, vì thế việc biến nó trở nên hữu dụng cho chúng ta là một nhu cầu cần thiết. Tập Đoàn SunChlorella đã phát triển một công nghệ độc đáo có tên gọi là Quy trình Dyno-mill. Công nghệ này hiệu quả tới mức nó phá vỡ đến 95% thành tế bào Chlorella mà không làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng trong đó. Nói một cách đơn giản, quá trình này phá vỡ màng tế bào không thể hấp thụ được của Chlorella, thông qua việc thay đổi nhanh áp suất mà không dùng đến nhiệt hay bất cứ hóa chất nào! Bằng cách này khối dưỡng chất bên trong tế bào Chlorella có thể được hấp thụ bởi hệ tiêu hóa của con người mà không bị tổn hại hoặc hao hụt.

Có thể có nhiều loại sản phẩm Chlorella khác nhau trên thị trường, mỗi sản phẩm đều được dán nhãn “thành tế bào được phá vỡ”. Tuy nhiên, rất nhiều trong số những thương hiệu đó không có khả năng phá vỡ thành tế bào Chlorella một cách đúng đắn hoặc là sử dụng những công nghệ khác làm hư hao đi rất nhiều chất dinh dưỡng có ở bên trong. SunChlorella là thương hiệu duy nhất sử dụng Quy trình Dyno-mill, bởi vì công nghệ này là một sự phát minh có đăng ký bản quyền của Tập Đoàn SunChlorella.