Natural Balance

Hiểu biết về Chlorella

Tảo lục Sun Chlorella là gì?
CHÀO QUÝ KHÁCH

Sun Chlorella 'A' - Tảo lục Mặt Trời được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với chất lượng đoạt giải Grand Gold quốc tế 3 năm liền (chứng nhận bởi Monde Selection, International Institute for Quality Selection).

 

Tảo lục Sun Chlorella được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên và xử lý bằng công nghệ độc quyền bởi Tập đoàn Sun Chlorella. Với nhân tố tăng trưởng CGF và hàm lượng diệp lục cao - một chất giải độc rất mạnh, Sun Chlorella 'A' hỗ trợ mạnh mẽ cho toàn bộ quá trình tiêu hóa - thải độc và hệ miễn dịch, giúp tái tạo tế bào, trẻ hóa tự nhiên.

 

Sun Chlorella 'A' đang được sử dụng bởi hàng triệu người tại Nhật Bản và trên toàn thế giới như là một giải pháp lâu dài để thanh lọc và trẻ hóa tế bào. Sản phẩm rất dễ tiêu hóa để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của bạn.

 

Bạn chưa biết về tảo lục chlorella ? Xin mời ghé qua trang thông tin Tảo lục Chlorella

 

Nếu bạn đã biết đến những lợi ích tuyệt vời của tảo lục Sun Chlorella đối với sức khỏe và vẻ đẹp của mình, cơ hội cho bạn đã đến: đặt hàng ngay tại trang Sản phẩm

 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn sản phẩm: (028) 38 666 566

 

Nếu bạn cần một buổi gặp tư vấn riêng cho mình, xin dành chút thời gian điền thông tin qua trang Liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng hồi đáp.

 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hôm nay trời mưa to quá, thời tiết quá lý tưởng để nhâm nhi. Lang thang trên net đọc tài liệu thấy nghiên cứu này giúp đỡ nhiều cho các chiến hữu nên tạm dịch nhanh cho mọi người tham khảo. Chúc 1000 ly không die!
 
Chi tiết

 MỆT VÌ MỆT MỎI

Đừng chấp nhận mệt mỏi thường xuyên như là một phần của lão hóa.
Kiệt sức, mệt mỏi, thiếu năng lượng. Có nhiều cách để mô tả những lúc bạn mệt mỏi đến mức bạn không thể làm gì được. Thường thì bạn sẽ bật trở lại sau khi nghỉ ngơi thời gian ngắn, hoặc một giấc ngủ ngon, nhưng nếu sự mệt mỏi xảy ra thường xuyên hơn và kéo dài hơn, đó có thể là dấu hiệu của một điều gì đó nghiêm trọng hơn.
Tiế
Chi tiết